Căn Hộ Centara Không Gian Xanh Giữa Lòng Thành Phố

1596
cenara - căn hộ centara
cenara - căn hộ centara
Rate this post

Không Gian Xanh Giữa Lòng Thành Phố

 

Dự án Cetara Quận 2 – Bạn sắp tìm cho mình và những thành phần lao động thân yêu một không gian thanh bình giữa tỉnh ồn ào, xồ bồ? Bạn muốn thả mình ở bầu không khí ở lành bất tận, sống gần thiên nhiên với hoa lá, cỏ cây?

Hãy đến và tham quan căn hộ Centara, những gì nhìn và cảm nhận được đang là đáp án cho nghi vấn trên. Centara quận 2 như đảo xanh hiện hữu nổi bật giữa lòng tỉnh đông đúc nhưng vô cùng tách biệt, giữ cho mình sự riêng tư và thanh bình.

Nằm ở trung tâm huyện 2, căn hộ centara với kiến trúc cao tầng mang phong cách hiện đại, nhanh chóng với nét đẹp tinh tế, cấu trúc tổ ong độc đáo, nhìn như những viên kim cương lấp lánh và đắt giá trên nền xanh thiên nhiên, làn gió triền sông mát mẻ và ánh nắng ấm áp len ở từng góc nhà, mang lại hiện trạng cân bằng và sinh khí tràn trề. Căn hộ Centara tự hào là tuyệt phẩm hội tụ những trị giá sống tốt nhất với những tiện ích hàng đầu, khẳng định sang trọng và là niềm tự hào của chủ sở hữu.

căn hộ centararside phối cảnh tổng quan
căn hộ centara

Một số phân khu chính ở dự án Centara được thiết kế theo phong cách riêng, bố trí kết nối linh động đến các tuyến đường nội khu; các tòa nhà ở cao cấp với thiết kế hiện đại cùng Một số tiện ích; công viên sông bao quanh các tòa nhà tạo nên sự tách biệt với bên ngoài, cũng như cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên; khu tiện ích hoàn hảo các tiện ích sang trọng phục vụ tốt nhất tiềm lực của thành phần lao động dân đảo

Được đầu tư & mở rộng bởi lực lượng trả lời, thiết kế và tiến hành dự án kỹ năng, tài năng, thông minh ở và ngoài nước, căn hộ Centara được quy mô thành khu đô thị phức hợp hiện đại, an ninh và hoàn hảo tiện ích như 1 tỉnh thu nhỏ. Với 85% S dự án dành cho khoảng xanh thiên nhiên và tiện ích, tạo nên một các quốc gia riêng với cây cỏ và sông nước, cùng với những làn gió triền sông tạo nên không gian sống xanh, ở lành và sảng khoái giữa Sài Gòn nhộn nhịp.
Xem thêm tại website : http://canho5s.com/can-ho-centara-thu-thiem-14-ty-can-1-pn.html