Căn hộ Kingston Residence thượng hạng 2 mặt tiền đường chính

544
Rate this post

Dự án Kingston Residence Quận Phú Nhuận Phân tích đánh giá và thẩm định

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và thiết kế và xây dựng tăng trưởng hình thành nên Căn hộ Kingston Residencenhư ngày hôm naylà hai phân khúc người mua ” Khách hàng mua ở và người mua mua đầu tư ” Khách hàng theo dõi đường link website để cập nhật thêm thông tin nhé. http://canho5s.org/du-an-can-ho-kingston-residence-phu-nhuan/

Căn hộ Kingston Residence Liên Kết Vùng Có Thuận Lợi Không

  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3 phút qua tuyến ==> Trường Sơn – Hồng Hà
  • Cách giữa trung tâm Quận 1 chỉ 8 Phút qua tuyến == >Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa
  • Đi khu đông Quận 9, Thủ Đức ==> Phổ Quang qua tuyến đường mới Phạm Văn Đồng
  • Đi khu Tây Bắc thành phố quan tuyến đường ==> Cộng Hòa, Trường Chinh
  • Đi Quận 11, Quận 10, Quận 2 qua nút giao thông ==> Hoàng Văn Thụ – Lý Thường Kiệt.
Căn hộ Kingston Residence
Căn hộ Kingston Residence

1. Khách hàng mua ở Căn hộ Kingston Residence thì quá thuận tiện họ chỉ cần chọn địa thế căn tương thích với tài chính và thời gian căn hộ hạng sang chuyển nhượng ủy quyền bàn giao nhà gồm có những gì là rất có thể xử lý được vụ việc người mua mua ở. Nhưng với người mua mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số rõ ràng và cụ thể với người mua.

2. Khách hàng mua đầu tư Dự án Kingston Residence họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để xử lý được vụ việc này bạn phải nắm được điểm mạnh của Căn hộ Kingston Residence để phân tích cho người mua và con số rõ ràng và cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh rõ ràng và cụ thể để người mua rất có thể nắm rõ:

+ Khách hàng mua Căn hộ Kingston Residence trị giá 4,7 tỉ căn 3 phòng ngủ 105m2 thiết kế và xây dựng hoàn thành nội thất cơ bản vào tiến trình đầu đang khởi công móng cọc, tiến trình này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn nhà nên quyết định hành động mua rất nhanh dù loại sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức tỉnh thanh hóa cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+Đặt cọc 50tr : Sau 10 ngày thì thanh toan đợt 1

+Thanh toán đợt 1 : 15% tổng giá trị căn hộ hạng sang chưa VAT gồm có tiền đặt cọc

+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng giá trị căn hộ hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 3 : 10% tổng giá trị căn hộ hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 4 : 10% tổng giá trị căn hộ hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 5 : 10% tổng giá trị căn hộ hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 6 : 10% tổng giá trị căn hộ hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 7 : 10% tổng giá trị căn hộ hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 8 : 10% tổng giá trị căn hộ hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng giá trị căn hộ hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 10 : 5% Nhận sổ hồng căn hộ hạng sang

Trong thời gian kí HĐ đặt cọc này người mua mua căn hộ hạng sang hạng sang Căn hộ Kingston Residence sẽ có rất nhiều điểm thuận lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như người mua vẫn chuyển nhượng ủy quyền HĐ đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế nguồn thu cá nhân, thứ hai là thời gian khởi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai thiết kế và xây dựng. Căn hộ Kingston Residence vì vậy trong năm tiên phong người mua chưa kí HĐMB tỉnh thanh hóa chưa tới 20% giá trị căn nhà mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường địa ốc là không giới hạn.

Đây là một phân tích đánh giá và thẩm định có thật trong các tỉnh thanh hóa giao dịch của Novaland công ty tập đoàn Novaland Group kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị loại sản phẩm mà bạn vẫn rất có thể nắm giữ và sang tên chuyển nhượng ủy quyền bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng nhà nước. Khách hàng quan tâm tới Căn hộ Kingston Residence của Novaland liên hệ Hotline 0906-905-101 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mình là chuyên gia tư vấn của tập đoàn Novaland hiện tại mở bán rất nhiều dự án Bất Động Sản trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho người mua giai đoạn khởi công Dự án Kingston Residence Phú Nhuậnđến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ hoàn tất nhà phố hoàn thành mặt ngoài thô bên trong giao nhà cho người mua. Nếu quý khách có vướng mắc bất kì thông tin gì rất có thể gọi điện liên lạc với Mạnh để được cập nhật thông tin bất kì dự án Bất Động Sản nào của Novaland Group đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và đáng tin cậy Novaland người mua luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tiễn của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng kinh doanh thương mại Căn hộ Kingston Residence

Địa chỉ : 146 Nguyễn Văn Trôi , Quận Phú Nhuận