Căn hộ Newton Residence đặc biệt 3 mặt tiền lớn

2259
Rate this post

Dự án Newton Residence Quận Phú Nhuận Phân tích thẩm định

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và thiết kế xây dựng tăng trưởng hình thành nên Căn hộ Newton Residencenhư ngày hôm naylà hai phân khúc người mua ” Khách hàng mua ở và người mua mua đầu tư “. Cho đến nay Dự án Newton Residence đã đi vào hoạt động được khoảng 1 năm đặc biệt các căn hộ chung cư hạng sang văn phòng officetel được người mua thuê rất nhiều, Khách hàng theo dõi đường link website để cập nhật thêm thông tin nhé. http://canho5s.org/du-an-can-ho-newton-phu-nhuan/

Căn hộ Newton Residence
Căn hộ Newton Residence

Căn hộ Newton Residence Liên Kết Vùng Có Thuận Lợi Không

  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 3 phút qua tuyến ==> Trường Sơn – Hồng Hà
  • Cách giữa trung tâm Quận 1 chỉ 8 Phút qua tuyến == >Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa
  • Đi khu đông Quận 9, Thủ Đức ==> Phổ Quang qua tuyến đường mới Phạm Văn Đồng
  • Đi khu Tây Bắc thành phố quan tuyến đường ==> Cộng Hòa, Trường Chinh
  • Đi Quận 11, Quận 10, Quận 2 qua nút giao thông ==> Hoàng Văn Thụ – Lý Thường Kiệt.

1. Khách hàng mua ở Căn hộ Newton Residence thì quá thuận tiện họ chỉ cần chọn địa thế căn tương thích với tài chính và thời gian căn hộ chung cư hạng sang chuyển giao nhà gồm có những gì là rất có thể xử lý được vụ việc người mua mua ở. Nhưng với người mua mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số rõ ràng và cụ thể với người mua. Xem thêm thông tin dự án đất nền Khu đô thị Việt Hàn City

2. Khách hàng mua đầu tư Dự ánNewton Residence họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để xử lý được vụ việc này bạn phải nắm được điểm mạnh của Căn hộ Newton Residence để phân tích cho người mua và con số rõ ràng và cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh rõ ràng và cụ thể để người mua rất có thể nắm rõ:

+ Khách hàng mua Căn hộ Newton Residence trị giá 5,2 tỉ căn 3 phòng ngủ 105m2 thiết kế xây dựng hoàn thành xong nội thất cơ bản vào tiến trình đầu đang bắt đầu khởi công móng cọc, tiến trình này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn nhà nên quyết định hành động mua rất nhanh dù mẫu sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức tỉnh thanh hóa cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+Đặt cọc 50tr : Sau 10 ngày thì thanh toan đợt 1

+Thanh toán đợt 1 : 15% tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang chưa VAT gồm có tiền đặt cọc

+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 3 : 10% tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 4 : 10% tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 5 : 10% tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 6 : 10% tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 7 : 10% tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 8 : 10% tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng giá trị căn hộ chung cư hạng sang chưa VAT

+Thanh toán đợt 10 : 5% Nhận sổ hồng căn hộ chung cư hạng sang

Trong thời gian kí HĐ đặt cọc này người mua mua căn hộ chung cư hạng sang hạng sang Căn hộ Newton Residence sẽ có rất nhiều điểm thuận lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như người mua vẫn chuyển nhượng ủy quyền HĐ đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế nguồn thu cá nhân, thứ hai là thời gian bắt đầu khởi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai thiết kế xây dựng. Căn hộ Newton Residence vì vậy trong năm tiên phong người mua chưa kí HĐMB tỉnh thanh hóa chưa tới 20% giá trị căn nhà mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường địa ốc là không giới hạn.

Đây là một phân tích thẩm định có thật trong các tỉnh thanh hóa giao dịch của Novaland công ty tập đoàn Novaland Group kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị mẫu sản phẩm mà bạn vẫn rất có thể nắm giữ và sang tên chuyển nhượng ủy quyền bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng nhà nước. Khách hàng quan tâm tới Căn hộ Newton Residence của Novaland liên hệ Hotline 0906-905-101 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mình là chuyên gia tư vấn của tập đoàn Novaland hiện tại mở bán rất nhiều Dự Án BĐS trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho người mua quá trình bắt đầu khởi công Dự án Newton Residence Phú Nhuậnđến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ hoàn tất nhà phố hoàn thành xong mặt ngoài thô bên trong giao nhà cho người mua. Nếu quý khách có vướng mắc bất kỳ thông tin gì rất có thể gọi điện liên lạc với Mạnh để được cập nhật thông tin bất kì Dự Án BĐS nào của Novaland Group đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và đáng tin cậy Novaland người mua luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh trong thực tiễn của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng kinh doanh thương mại Căn hộ Newton Residence

Địa chỉ : 38 Trương Quốc Dung , Quận Phú Nhuận