Căn hộ Rivera Park Sài Gòn thành thái Q10 giá bao nhiêu

1375
Căn hộ rivera park sài gon quận 10
Rate this post

Căn hộ Rivera Park Sài Gòn Phân tích về Giá Bán

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và gây dựng tăng trưởng hình thành nên Căn hộ Rivera Parknhư ngày hôm naylà hai phân khúc người mua ” Khách hàng mua ở và người mua mua đầu tư ” Khách hàng theo dõi đường link website để cập nhật thêm thông tin nhé. Tham khảo thông tin tại website chủ đầu tư http://canho5s.com/can-ho-river-park-quan-10-thong-tin-chinh-thuc-chu-dau-tu.html

1. Khách hàngmua ở Dự án Rivera Park thì quá thuận tiện họ chỉ cần chọn địa thế căn tương thích với tài chính và thời gian chung cư chuyển giao nhà gồm có những gì là rất có thể xử lý được vụ việc người mua mua ở. Nhưng với người mua mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số rõ ràng với người mua.

2. Khách hàngmua đầu tư Căn hộ Rivera Park Sài Gòn họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để xử lý được vụ việc này bạn phải nắm được điểm mạnh của Rivera Park Sài Gòn để phân tích cho người mua và con số rõ ràng họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh rõ ràng để người mua rất có thể nắm rõ :

+ Khách hàng mua Căn hộ Rivera Park trị giá chung cư 74m2 giá khoảng 2,7 đã có VAT vào quy trình quá trình đầu đang khởi công móng cọc, quy trình quá trình này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của chung cư nên quyết định hành động mua rất nhanh dù dòng sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức tỉnh thanh hóa cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+ Đặt cọc 50tr :

+ Thanh toán đợt 1 : 30% gồm có tiền đặt cọc ( kí HĐMB )

+ Thanh toán đợt 2 : 5% tiếp sau đó 1 tháng

+ Thanh toán đợt 3 : 5% tiếp sau đó 1 tháng

+ Thanh toán đợt 4 : 5% tiếp sau đó 1 tháng

+ Thanh toán đợt 5 : 5% tiếp sau đó 1 tháng

+ Thanh toán đợt 6-15 : 5% tiếp sau đó 1 tháng

+ Thanh toán đợt 16 : 5% nhận sổ hồng sẽ có thông báo phía chủ đầu tư Long Giang

Căn hộ Rivera Park Sài Gòn
Căn hộ Rivera Park Sài Gòn

Trong thời gian kí HĐ đặt cọc này người mua mua chung cư chung cư Rivera Park Quận 10 sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như người mua vẫn chuyển nhượng ủy quyền HĐ đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế nguồn thu cá nhân, thứ hai là thời gian khởi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai gây dựng. Căn hộ Rivera Park cho nên vì vậy trong năm tiên phong người mua chưa kí HĐMB tỉnh thanh hóa chưa tới 20% giá trị chung cư mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường không giới hạn.

Đây là một phân tích đánh giá và thẩm định có thật trong các tỉnh thanh hóa giao dịch của người mua khiến kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị dòng sản phẩm mà bạn vẫn rất có thể nắm giữ và sang tên chuyển nhượng ủy quyền bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng nhà nước. Khách hàng quan tâm tới Căn hộ Rivera Park của Long Giang Land liên hệ Hotline 0906-905-101 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mình là chuyên gia tư vấn của tập đoàn Long Giang Land hiện tại mở bán rất nhiều Dự Án BĐS trong thành phố ở Hà Nội. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho người mua quá trình khởi công Căn hộ Rivera Parkđến tháng 10-2017 này chủ đầu tư Long Giang Land sẽ hoàn tất chung cư triển khai xong mặt ngoài trang thiết bị nội thất có có kí kết HĐ với người mua. Nếu quý khách có vướng mắc bất kì thông tin gì rất có thể gọi điện liên lạc với Mạnhđể được cập nhật thông tin bất kì Dự Án BĐS nào của Long Giang đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và đáng tin cậy Long Giang Land người mua luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh trong thực tế của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng Marketing Thương mại Căn hộ Rivera Park Sài Gòn

Địa chỉ : 7/28 Đường Thành Thái, P 14 , Quận 10