Cập Nhật Thông Tin Thị Trường BĐS Nhà Đất Căn Hộ Nhà Phố Đất nền Quận 9

351
Rate this post
phối cảnh sài gòn sport city
phối cảnh sài gòn sport city
Cập Nhật Thông Tin Thị Trường Bất Động Sản Căn Hộ Nhà Phố Đất nền Quận 9

5 (100%) 1 vote

Đầu tư Đất Nền Quận 9 Sự Tăng Trưởng Đáng Kể

Đầu năm 2018 khi mà không ít các trang báo mạng chính thống của nhà nước như dantri.com.vn vnexpress.net báo thanh niên báo tuổi trẻ đã rất nhiều lần nói về thực trạng sốt đất như năm 2018 rất có khả năng nói giá đất lao như tên bay đặc biệ là Đất nền Q 9 – Đất nền Nam Khang Residence. Vậy thì lý do do đâu tất cả chúng ta cũng nhau đi tìm câu trả lời nhé.

Quay quay trở lại quá khứ một chút khi Q 7 ngày xưa khi chưa có ông chủ đầu lớn hàn quốc vốn 100% của nước ngoài góp phần đưa 750ha của khu Nam Sài Gòn lên đứng top đầu của thành phố Hồ Chí Minh khi quy tụ những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang triệu đô sang trọng đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn. Để làm được điều đó cũng không dễ chút nào khi nhìn nhận thẩm định và đánh giá thì chủ đầu tư khu đô thành Phú Mỹ Hưng cùng một số chủ đầu tư VN như Novaland, Quốc Cường Gia Lai, Phú Long đã mất 20 năm để tăng trưởng được khu đô thành hiện đại nhất thời đó. Với tiêu chí đổi cơ sở hạ tầng lấy đất mà không cần phải giải tỏa khu cư dân đó cũng chính là sự thuận lợi nhất định thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Nước Nhà, thêm vào đó cũng là sự thấu hiểu về thị phần bất động sản nước ngoài nên khi áp chế vào Vịệt Nam cũng có sự nổi trội hơn về chất lượng cũng vận hành quản lí rất chuyên nghiệp đưa ra được dịch vụ rât tốt, về điều này các chủ đầu tư Nước Nhà phải học hỏi thêm rất nhiều. Điều đặc biệt Canho5s.Org muốn nhấn mạnh ở đây rằng khu Nam Sài Gòn không được nhà nước ưu ái đầu tư cơ sở hạ tầng bằng khu Đông chủ yếu là do các nhà đầu tư nước ngoài.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Khu đô thành Phú Mỹ Hưng

Vấn đề tại sao khu Đông Sài Gòn lại được nhà nước ưu ái đầu tư quá nhiều như vậy ??? Câu hỏi này có vẻ như chẳng cần ai nói cũng biết khi các bạn chịu khó xem bản đồ địa thế khu đông Sài Gòn nằm ở đâu thì tất nhiên nhà nước phải đặc biệt quan tâm tới thôi. Cùng là những Q ven nội thành kết nối các Q trọng tâm và cùng nắm giữ quỹ đất khủng nhưng kể từ 750-100ha thế nhưng Khu Đông Sài Gòn lại chiếm ưu thế hơn nhiều bởi vì VỊ TRÍ và VỊ TRÍ. Vị trí khu Đông Sài Gòn là cửa ngõ giao thương kinh tế và du lịch 3 tỉnh Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu theo các tuyến đường quốc lộ I, cao tốc Long Thành Dầu Giây. Với đặc thù địa thế địa lí của Bình Dương và Đồng Nai đất trống còn rất nhiều nên đã thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và chủ yếu các xưởng và khu công nghiệp lớn đều đặt tại phía Đông Sài Gòn. Chính vì tăng trưởng kinh tế chung cho thành phố nên nhà nước đã đầu tư cơ sở hạ tầng tại khu Đông cực lớn thiết kế xây dựng một Thung Lũng Silicon thứ 2 tại Đông Sài Gòn với mũi nhọn đưa nghành mặt hàng công nghệ tiên tiến cao đón đầu bước tiến tăng trưởng công nghệ tiên tiến khoa học nước ngoài khi dành riêng quỹ đất 1000ha tăng trưởng thiết bị điện tử công nghệ tiên tiến cao đi đầu trong số đó đã có nhà máy Sam Sung được đặt tại phường phú hữu Quận 9. Bên cạnh đó là hàng họat Dự Án Bất Động Sản khủng như khu đô thị việt hàn city , khu dân cư vinaconex 3 phổ yên của các chủ đầu tư lớn như ( SGC, Novaland, Đại Quang Minh, Keppel-Land, Capital Land, Tập đoàn Vingroup ) có mô hình khu đô thành thượng hạng nhưng kể từ 30-200ha góp phần đưa Q 9 thành khu đô thành xanh đáng sống phải kể đến như :

+ Khu đô thành Saigon Sport City Q 2 mô hình khoảng 200ha

+ Khu đô thành Phố Đông Village Q 2 khoảng 40ha

+ Khu đô thành Cát Lái Q 2 300ha gồm có Khu Đô Thị Thạnh Mỹ Lợi

+ Khu đô thành Thủ Thiêm Q 2 trọng tâm Q 2 vùng chiến lược đầu não

+ Khu đô thành An phú An Khánh Q 2

+ Khu đô thành Lakeview City NovaLand Q 2

+ Khu đô thành Vincity Q 9 mô hình khoảng 200ha

+ Khu đô thành Đông Tăng Long Q 9 mô hình 160ha..

khu đô thị thủ thiêm
khu đô thành thủ thiêm
phối cảnh sài gòn sport city
Đất nền Q 9 – Phối cảnh sài gòn sport city

Để góp phần hình thành được như ngày hôm nay tính đã được ngót ngét 10 năm nhưng kể từ 2007 cuối năm 2009 thị phần Bất Động Sản đóng băng cho thấy vận tốc tăng trưởng của Đông Sài Gòn khá nhanh. Những cú hích cơ sở hạ tầng của nhà nước đã thúc đẩy làm tăng giá trị bất động sản nhưng kể từ 200-300% trong mức 3 năm quay trở lại đây bằng những cơ sở hạ tầng đáng chú ý sau :

+ Cao tốc Long Thành Dầu Giây

+ Hầm Thủ Thiêm thông xe kết nối Q1 với Q2

+ Cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4

+ Cầu vượt, hầm chui Vòng Xoay Mỹ Thủy

+ Vành Đai III dài 89,3 km kết nối 3 tỉnh

+ Vành Đai II hay còn gọi là đường Võ Chí Công

+ Đường Mai Chí Thọ 1 trong 3 đường lớn nhất HCM

+ Tàu điện trên cao Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Chính những điều trên đã đã tạo ra giá trị thực cho thị phần bất động sản ở khu Đông và tạo ra giá trị chất lượng môi trường tự nhiên đáng sống văn minh thu hút người dân sinh sống và làm viêc tại đây. Các bạn cùng quan tâm theo dõi bài vết sau mình sẽ đi chi tiết vào nhưng kể từng phần khúc nhưng kể từ thứ cấp đến thượng hạng của phân khúc ” đất nền nhà phố nhà ở ” để bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích hơn ở bài viết sau.