Đánh Giá Thực Tế Biệt thự Sala – Biệt thự Saroma của Đại Quang Minh

31
Rate this post
Biệt thự Sala
Biệt thự Sala
Đánh Giá Thực Tế Biệt thự Sala – Biệt thự Saroma của Đại Quang Minh

5 (100%) 1 vote

Cách đây 4 năm năm ngoái có tin tức triển khai Khu đô thành Sala nhưng lúc đó chưa ai hiểu và sẽ hình dung ra khu đô thành sala sẽ thế nào và gồm những loại sản phẩm gì được bán ra. Và điều đặc biệt hơn nữa chủ đầu tư Đại Quang Minh là đơn vị chức năng tự sale bên công ty bán và không liên kết với sàn môi giới nào để bán loại sản phẩm, điều này cho thấy rằng họ rất tự tin vào địa thế cũng như loại sản phẩm triển khai bán. Liên hệ PKD : 084.777.6789 để biết thêm chi tiết

Biệt thự Sala Khu đô thành sinh thái thượng hạng với các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch khác biệt bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước; có mô hình lớn, được đầu tư và quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và môi trường sinh thái tự nhiên ngay giữa trung tâm Thủ Thiêm, Tp. Hồ Chí Minh.

Biệt thự Sala - Biệt thự Saroma
Biệt thự Sala – Biệt thự Saroma

Khu đô thành sala có điểm nhấn đặc biệt gồm có 177 căn biệt thự hạng sang đẳng cấp nhưng kể từ 321-1079m hoàn toàn là biệt thự hạng sang đơn lập có gara đậu xe và hồ bơi riêng.

Điều đáng nói ở đây, không chi vì thiết kế của biệt thự hạng sang sala mà còn nói về địa thế và phong thủy. Biệt thự Sala nắm giữ địa thế 3 mặt tiền sông Sài Gòn chưa kể mỗi phân khu lại có thêm nhưng nhánh sông nhỏ, có khả năng nói ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ ” thì Biệt thư sala có tên thương mại là Biệt thự Saroma đều có toàn bộ 3 yếu tố trên. Các bạn cùng xem video trong thực tế chuyển nhượng ủy quyền bàn giao biệt thự hạng sang sala để thấy được sự đẳng cấp nhưng kể từ địa thế cho đến thiết kế nhưng căn biệt thự hạng sang này nhé.

Biệt thự Sala có khả năng nói hơn kén người mua vì giá trị nó khá lớn, để nắm giữ những căn biệt thự hạng sang này người tiêu dùng phải bỏ nhưng kể từ 50-150 tỉ để nắm giữ nó cũng như cuốn sổ hồng. Thế nhưng Biệt thự Saroma cho đến nay đã được bán hết và không còn căn nào cả, nếu bạn mua chuyển nhượng ủy quyền lại thôi. Chúc mừng các dân cư khu biệt thự hạng sang Sala

Nếu bạn có quan tâm đến Biệt thự Sala hay các phân khu khác của khu đô thành sala có khả năng liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều thông tin về dự án Bất Động Sản nhé.