Điều lo ngại nhất khi mua nhà phố dự án golf park residence quận 9

1646
dự án golf park
dự án golf park
Rate this post

Điều lo ngại nhất khi mua nhà phố dự án golf park residence quận 9

 

Golf park quận 9 có điều gì khiến khách hàng còn lo lắng khi mua sản phẩm của novaland nữa không để phân tích điểm mạnh điểm yếu của dự án golf park quận 9 thì mời quý vị bạn đọc theo dõi tìm hiểu bàiđánh giá dướiđây nhé.

Hoặc nếu bạn quan tâm đất nền dự án ” đất nền centana ” khu vực quận 9 giá chỉ 18-20tr/m2 hạ tầng đồng bộ điện nước đi âm có vỉa hè cây xanh đạt tiêu chuẩn khu đô thị hiện đại mới thì có thể liên lạc phòng kinh doanh

+ Điểm mạnh : Có quá nhiều ưu điểm như là một chủ đầu tư uy tin khi xây dựng  phát triển Dự án golf park song song đó  con đang phát triển nhiều dự án khác có thể thấy rằng khả năng về tài chính khá mạnh. Chất lượng thi công làm rất kĩ mọi chi tiết kĩ thuật về xây dựng đảm bảo chính xác tuyệt đối. Môi trường sống tại hầu hết các sản phẩm của novaland đã được chứng minh bằng các dự án căn hộ đã bàn giao nhà cho khách hang rất chuyên nghiệp trong quản lí vận hành tòa nhà đặc biệt chất lượng phục vụ rất tốt.

+ Điểm yếu : Nhiều ý kiến đóng góp thời gian giao nhà dự án golf park của Novaland thương lâu các chủ đầu tư khác, mặt khác có ý kiến nói rằng giá bán căn hộ cũng cao hơn so với khu vực. Để phân tích cho khách hàng thấy tại sao có ý kiến như trên theo quan điểm một nhà đầu tư bất động sản .

dự án golf park
dự án golf park
  • Thời gian xây dựng công trình Dự án golf park kéo dài 3 năm nhưng thực chất phần móng cọc đã chiếm 2/3 thời gian là bởi vì một ngôi nhà vững chắc cần phải làm kiên cố phần móng cọc nếu làm nhanh làm ẩu hậu quảđể lại về sau rất đáng tiếc, xây dựng nhanh giao nhà sớm nhưng phải bảo trì liên tục thì đó không phải là mục tiêu novaland hướng tới. Nên thời gian giao nhà khách hàng có thể thông cảm khi mua dự án golf park nhé, nếu chậm thì là giao sổ hồng khi đã hoàn công giao nhà cho khách hàng nhưng vấn đề này thuộc về nhà nước cấp phát cho cư dân khi sống tại quận đó không thuộc về chủ đầu tư.
  • Giá bán dự án golf park  khu đô thị việt hàn city , khu dân cư vinaconex 3 phổ yên , khu đô thị thái hưng eco city cao hơn khu vực quận 9. Xin đính chính cam kết với khách hàng giá bán căn hộ novaland không hề cao vì tất cả dự án đều có vị trí đẹp đều thuộc lộ giới mặt tiền đường lớn, đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu. Hơn nữa rất hiểu tâm lí khách hàng đợt mở bán đầu giá rất tốt để khách hàng mua ở và đầu tư chọn lựa qua nhiều phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng, còn sau đợt mở bán đầu khi sản phẩm đang dần hình thành thì giá bán chủ đầu tư phải thay đổi so với thị trường là điều rất bình thường trong kinh doanh bất động sản nhà ở hình thành trong tương lai.

Khách hàng tin tưởng chọn mua sản phẩm căn hộ và nhà phố golf park novaland liên hệ phòng kinh doanh để được biết thêm chi tiết