Dự án Đông Tăng Long Quận 9 khu đô thành đáng sống nhất

1344
Rate this post

Dự án Đông Tăng Long Quận 9 Phân tích đánh giá và thẩm định

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và thiết kế xây dựng tăng trưởng hình thành nên Dự án Đông Tăng Longnhư ngày hôm naylà hai phân khúc người mua ” Khách hàng mua ở và người mua mua đầu tư ” Khách hàng theo dõi đường link website để cập nhật thêm thông tin nhé. Tham khảo thông tin tại website chủ đầu tư http://canho5s.com/du-an-dat-nen-dong-tang-long-quan9.html

1. Khách hàng mua ởKhu đô thành Đông Tăng Long thì quá thuận tiện họ chỉ cần chọn địa thế căn tương thích với tài chính và thời gian căn hộ chung cư chuyển giao nhà gồm có những gì là rất có thể xử lý được vụ việc người mua mua ở. Nhưng với người mua mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số rõ ràng và cụ thể với người mua.

2. Khách hàng mua đầu tưĐất nền Đông Tăng Long họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để xử lý được vụ việc này bạn phải nắm được điểm mạnh của Dự án Đông Tăng Long để phân tích cho người mua và con số rõ ràng và cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh rõ ràng và cụ thể để người mua rất có thể nắm rõ :

+ Khách hàng mua Dự án Đông Tăng Long trị giá 1,4 tỉ 75m2 vào quy trình đầu đang bắt đầu khởi công móng cọc, quy trình này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của căn hộ chung cư nên quyết định hành động mua rất nhanh dù dòng sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức tỉnh thanh hóa cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+ Đặt cọc 50tr :

+ Thanh toán đợt 1 : 45% gồm có tiền đặt cọc

+ Thanh toán đợt 2 : 50% tổng cộng tiền ̣̣chưa kí hđmb.

+ Thanh toán đợt 3 : 5% nhận sổ hồng.

Dự án Đông Tăng Long quận 9
Dự án Đông Tăng Long Q. 9

Trong thời gian kí HĐ đặt cọc này người mua mua nhà phố Dự án Đông Tăng Long sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như người mua vẫn chuyển nhượng ủy quyền HĐ đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế nguồn thu cá nhân, thứ hai là thời gian bắt đầu khởi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai thiết kế xây dựng. Dự án Đông Tăng Long vì vậy trong năm tiên phong người mua chưa kí HĐMB tỉnh thanh hóa chưa tới 20% giá trị căn hộ chung cư mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường không giới hạn.

Đây là một phân tích đánh giá và thẩm định có thật trong các tỉnh thanh hóa giao dịch của người mua khiến kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị dòng sản phẩm mà bạn vẫn rất có thể nắm giữ và sang tên chuyển nhượng ủy quyền bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng nhà nước. Khách hàng quan tâm tới Dự án Đông Tăng Long q9 của Thăng Long Real liên hệ Hotline 0906-905-101 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mình là chuyên gia tư vấn của tập đoàn Thăng Long Real hiện tại mở bán rất nhiều Dự Án BĐS trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho người mua quy trình tiến độ bắt đầu khởi công Dự án Đông Tăng Long Quận 9đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Thăng Long Real sẽ hoàn tất nhà phố triển khai xong mặt ngoài thô bên trong giao nhà cho người mua. Nếu quý khách có vướng mắc bất kì thông tin gì rất có thể gọi điện liên lạc với Mạnhđể được cập nhật thông tin bất kì Dự Án BĐS nào của Novaland đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và đáng tin cậy Thăng Long Real người mua luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh trong thực tiễn của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng Marketing Thương mại Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 2