Mua nhà dự án Golf Park quận 9 sẽ không còn khó

592
dự án golf park
dự án golf park
Rate this post

Mua nhà dự án Golf Park quận 9 sẽ không còn khó

Tất cả ai sinh sống và làm việc ở đâu cũng muốn mình có một nơi an cư lạc nghiệp cùng với gia đình thân yêu của mình, thế nhưng việc mua nhà ở hiện nay rất khó, khó ở đây rất nhiều ” khó mua vì giá cao, khó mua vì vị trí không đẹp, khó mua vì không đủ tài chính, khó mua vì chưa được tư vấn và hiểu về giá trị bất động sản mình đang định mua.

Hiện nay trên thị trường khu đông của tập đoàn Novaland có tới 3 dự án của nhà phố liên kế trong đó đã bàn giao hai dự án,  dự án golf park 95 căn nhà và biệt thự đang bàn giao . Dự án Lucky Dragon gồm có nhà phố và khu căn hộ cao 12 tầng, cuối cùng là khu đô thị lakeview city quận 2 tượng trưng cho một khu đô thị quy mô bậc nhất tại quận 2 có điểm nhấn hồ sinh thái 3,6 ha

Một thông tin tuyệt vời muốn chia sẻ tới quý khách hàng hiện nay mua nhà phố liên kế không khó bởi vì giá nó cực tốt tại khu vực quận 9 phải kể đến dự án golf park của tập đoàn Novaland ngay gần khu công nghệ cao đi hướng xa lộ hà nội. Giá chỉ 2,7 tỉ căn 5×16 xây dựng 1 trệt 2 lầu bàn giao hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong đã được khách hàng đăng kí mua hết.

Xét về yếu tố thực tế bạn cầm 3 tỉ có thể đi mua căn hộ wilton gần quận trung tâm bình thạnh mua căn 2 phòng ngủ 68m2 giá 3 tỉ mà chưa thực sự phù hợp với tài chính của bạn, hơn nữa nếu mua căn hộ sẽ bị giới hạn rất nhiều diện tích cho gia đình lớn và đặc biệt là sẽ phải đóng rất nhiều chi phí trong tháng – năm.

Mua nhà phố golf park sẽ cho bạn thấy đang thật sự sống xa môi trường khói bụi sống biệt lập mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống, giá tiền rất phù hợp với gia đình, diện tích sử dụng 220m2, có sân chơi cho trẻ em đó là những lời khuyên nhỏ giúp khách hàng chọn mua dự án golf park tại quận 9

dự án golf park
dự án golf park