Phong Thủy Vị Trí Bất Động Sản Căn Hộ Centara

2629
cenara - căn hộ centara
cenara - căn hộ centara
Rate this post

Phong Thủy Vị Trí Bất Động Sản Căn Hộ Centara

Nắm giữ vị trí phong thủy bậc nhất trung tâm tỉnh Hồ Chí Minh, căn hộ centara sắp là đề tài bàn luận của 1 vài nhà đầu tư và bạn.

Là nơi hợp lưu của hai dòng sông lớn sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, dự án Centara với ba mặt sông bao quanh tạo sự tách biệt và môi trường sống ở lành tuyệt đối.

Và đặc biệt là gần ngay trung tâm thị xã 1 khá thích hợp cho các doanh nhân làm việc ở trung tâm khi chỉ mất 10 phút di chuyển, phương thức trung tâm đô thị Thủ Thiêm 6 phút và thị xã Bình Thạnh 10 phút di chuyển.

Dự án Centara với mật độ triển khai thi công chỉ có 15 %, là con số thách thức mọi khu đô thị cao cấp nằm tại VN, với tổng S nhiều hơn 8 ha phần lớn là để trồng cây xanh màng cỏ và tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư.

cenara - căn hộ centara
cenara – căn hộ centara

Được triển khai thi công trở thành một khu resort homes, Centara quan 2 cực kỳ cao cấp theo tiêu chuẩn resort 5 sao phục vụ tiềm lực sống sang trọng của giới thượng lưu, tiện ích tiêu biểu như: vườn nướng BBQ, hồ bơi, vườn thiền, công viên nước, sân gorl,…

An ninh nằm tại căn hộ Centarađược vận hành bởi doanh nghiệp vận hành nổi tiếng tất cả quốc gia, tạo nên sự án tâm tuyệt đối cho dân cư một cuộc sống an toàn và lành mạnh.

Với những tiện ích sang trọng tất cả quốc gia thế nhưng giá bán của căn hộ centara cũng chỉ ngang với các địa ốc trung cấp nằm tại quận 2, tạo nên một cơn sốt chung cư vô cùng lớn nằm tại thị trường tỉnh Hồ Chí Minh.
Những tiện ích cao cấp nằm tại dự án Centara sử dụng phục vụ riêng cho dân cư trên đảo để bảo đảm an ninh và một lối sống thượng lưu tách biệt.

Xem thêm tại website chủ đầu tư : http://canho5s.com/can-ho-centara-thu-thiem-14-ty-can-1-pn.html