Sự Khác Biệt Khi Sống Tại Căn Hộ Centara

1265
căn hộ centara
căn hộ centara
Rate this post

Sự Khác Biệt Khi Sống Tại Căn Hộ Centara

 

Càng ngày thì sức hot của dự án Centara Quận 2 càng lớn và sự tò mò của người mua nhà cũng như nhà đầu tư về thiết kế của dự án Centara sắp như thế nào

Chủ đầu tư của Dự án Centara – Công ty xây dựng Điền Phúc Thành được biết đến với vài dự án thành công ở HCM. với thiết kế xanh, thoải mái và hoàn cảnh sống theo tiêu chuẩn quốc tế, và Centara quận 2 được ứng dụng những kỹ năng thành công và kỹ thuật cao đó.

Thông qua thiết kế dự báo, dự án centara sắp dành tiếp theo 85% S cho kiến tạo mảng xanh và tiện ích, ở đó nổi bật là 3ha để tiến hành khu công viên cây xanh ven sông, 1,3 ha cho đường đi bộ ven đảo, công viên nước 2300m2 … Bên cạnh đó, căn hộ Centara nằm phía sông Sài Gòn, kết hợp với mảng xanh công viên, sắp mang lại một bầu không khí ở lành cho sức khỏe người dân.

Căn hộ Centara Quận 2 được tiến hành các tòa nhà đất cao tầng với mật độ tiến hành thấp chỉ 15% và theo thiết kế mở, tạo độ thông thoáng và kết nối linh hoạt giữa khu nhà đất, khu tiện ích và mảnh xanh công viên.

căn hộ centara
căn hộ centara

Thiết kế căn hộ centara mang đậm phong cách Nhật Bản, hiện đại đẳng cấp những vẫn tinh tế trang nhã, được trang bị lý tưởng nội thất và thiết bị gia dụng trong khoảng những thương hiệu nổi tiếng. Căn hộ Centara cũng mang lại cho người mua nhà lạo hình nhà đất sky villa hay hill villa được thiết kế vô cùng ấn tượng và có sân vườn, hồ bơi riêng.

Có thể nói Centara quận 2 được tiến hành và gia tăng cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một khu đô thị đa chức năng – không gian sống lý tưởng đáp ứng mọi tiềm lực về chung cư, vui chơi, giải trí …

Bạn có thể tìm hiểu thêm ở website : http://canho5s.com/can-ho-centara-thu-thiem-14-ty-can-1-pn.html