Sự thay đổi chóng mặt tại Dự án lakeview city Q2 của Novaland

1899
Dự án lakeview city novaland quận 2
Dự án lakeview city novaland quận 2
Rate this post

Cập nhật tin tức cở sở cơ sở hạ tầng Dự án lakeview city Q. 2 của tập đoàn Novaland

Hôm nay thứ 7 ngày 19/08/2017 vẫn như mọi ngày tôi rất khách tham quan Dự án lakeview city nhưng có điều vị khách đặc biệt ngày hôm nay là người tiêu dùng cũ đã đi tham dự mở bán của tại khu đô thị lakeview city nhưng kể từ đợt 1 thế nhưng còn lo ngại về giai đoạn thiết kế và xây dựng cũng như pháp lý dự án Bất Động Sản còn chưa xong thế nên câu chuyện mua nhà cho mai sau bị hoãn lại đến cả năm trời. Thế nhưng hôm nay điều đặc biệt tôi có gửi thư mời người tiêu dùng cũ tham quan lại dự án Bất Động Sản với lí do trong ngày thứ 7 này vì rất tương thích với tiêu chí người tiêu dùng cũ của tôi có nhu yếu mua dòng sản phẩm nhà phố thượng hạng có thiên nhiên môi trường sống hoàn hảo như Lakeview City. Chính sách bán hàng của Dự án lakeview city hiện tại đang rất tốt như :

+ Thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà mới giao dịch thanh toán phần còn sót lại đối với những căn đang thiết kế và xây dựng

+ Thanh toán 30% vào nhận nhà làm nội thất ở liền đối với những căn giao nhà đợt 1 rồi, sẽ có phía ngân hàng nhà nước hỗ trợ tài chính 70% và miễn lãi và gốc trong 12 tháng.

+ Tặng 10 năm phí quản lí dự án Bất Động Sản 7.500d/m2 tính theo diện tích quy hoạnh đất

+ Chương trình bán hàng chung của toàn tập đoàn áp chế cho người tiêu dùng

Phối cảnh Dự án lakeview city
Phối cảnh Dự án lakeview city

Thấy chương trinh bán hàng lôi cuốn chị người tiêu dùng cũ nhận lời chấp thuận đồng ý đi xem Dự án lakeview city Q. 2 với mong muốn lần này xem giai đoạn trong thực tiễn có thiết kế và xây dựng như lúc đầu mở bán có cam kết hay không. Khi vừa tới cổng chính dự án Bất Động Sản địa chỉ 543 Nguyễn Duy Trinh đi vào con đường 20m chị người tiêu dùng đã rất bất ngờ ngày xưa con xem trong cuốn tư vấn bán hàng mà giờ lại lên trong thực tiễn sơn nước màu đẹp đến vây.

Đập vào mắt chị là những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ven sống nhìn về phía khu dân cư phường Bình Trưng Đông khung cảnh rất nhẹ nhàng êm ái pha chút gió mát nhưng kể từ sông Giồng Ông Tố thổi lên. Đưa chị đi tham quan một vòng dẫn ra phía trọng tâm hồ sinh thái chị đã rất phấn khích và rất hài lòng khi có cái hồ rộng 3,6ha đặt vào giữa tâm của dự án Bất Động Sản như là lá phổi xanh của Dự án lakeview city vậy. Tất cả con đường nội bộ nhưng kể từ 12-25m đã được trải nhựa sạch sẽ đường vào bằng phẳng không có nứt đường gì hết. Chị rất hài lòng nhưng có chút suy nghĩ về giờ hiện tại giá đã tăng lên khoảng 15-20% giá trị so với bắt đầu nhưng chị đã hội ý bàn bạc với gia đình vì chọn lựa Dự án lakeview city novaland để ở nên sẽ chấp nhận giá trị gia tăng của nó để được nắm giữ căn nhà phố view hồ 3,6ha thậm chí căn gốc 7×20 vì chị thích có khoảng chừa bên hông 2m để có lối đi lại và trông thêm cây cảnh tạo không gian cây xanh trong nhà rất tốt.

Dự án lakeview city quận 2
Dự án lakeview city Q. 2

Qua đó chị người tiêu dùng cũ rất vui vì cho chủ đầu tư rất đáng tin cậy và tâm huyết tăng trưởng dự án Bất Động Sản biệt thự lakeview city bài bản đồng bộ nhau mà trong một tiến độ thiết kế và xây dựng chỉ 1 năm mà đã thay đổi hoàn toàn thị phần bất động sản nơi đây nhưng kể từ tiện ích cho đến giá đất giá nhà thậm chí mang lại một thiên nhiên môi trường sống đẳng cấp đầy đủ tiện ích ( hồ bơi, trường học, trọng tâm shopping, phòng khám y tế, công viên cho trẻ em, hồ sinh thái cho dân cư chạy bộ tập thể dục ) cung ứng được nhu yếu thật của người tiêu dùng chọn thiên nhiên môi trường sống cho mọi thế hệ trong gia đình khi sống tại Dự án lakeview city

Địa chỉ Dự án lakeview city : 543 Nguyễn Duy Trinh

Hotline : 0906-905-101