Tiến Độ Thi Công Dự Án Căn hộ Victoria Village

3211
căn hộ victoria village
căn hộ victoria village
Rate this post

Tiến Độ Thi Công Dự Án Căn hộ Victoria Village

Dự án căn hộ victoria village được tập đoàn Novaland Group công bố mở bán vào ngày 15/03/2016 lúc đó hạ tầng chưa có thi công gì cả. Quy mô của dự án victoria village gồm 4 thấp có khối đế riêng mặt bằng căn hộ 12căn/sàn gồm 4 4 thang máy và 1 thang tải thì sẽ cần sự vững chắc trong thi công móng cọc của căn hộ, nên khi thi công tầng tầm và móng cọc đơn vị xây dựng của Novaland sẽ làm rất kĩ càng.

Trong quá trình thi công ép thử cọc thử tải nền đất Victoria Village tại đường Trương Văn Bang & Đồng Văn Cống cho thấy kết quả nền đất tại khu vực này rất chắc không phải đất lúa hay sông nước từ thời xưa nên khách hàng có thể yên tâm nền đất.

căn hộ victoria village
căn hộ victoria village

Tiến độ thi công thực tế tại công trường đến nay thì đã hoàn thành xong tầng hầm để xe và bắt đầu xây dựng lên mặt đất và chuẩn bị nghiệm thu thi công phần móng cọc để khách hàng kí hợp đồng mua bán. Giai đoạn thi công hầm và móng cọc chiếm 2/3 thời gian xây dựng vì Novaland chú trọng tới chất lượng của công trình nếu không làm kĩ thì những trường hợp căn hộdự án victoria village  khu đô thị việt hàn city , khu dân cư vinaconex 3 phổ yên , khu đô thị thái hưng eco city  sẽ vì bất cứ vì lí do nào đó có thể bị nghiêng, thấm nước, v.v.v.
Sau thời gian thi công móng cọc quá trình xây dựng lên tầng khá nhanh nên khách hàng có thể để lại email đăng kí theo định kì chủ đầu tư sẽ cập nhật tiến độ 1 tháng 1 lần để khách hàng theo dõi được tiến độ dự án. Khách hàng có thể truy cập theo đường link website phía dưới để có thêm thông tin về dự án cănộdự án victoria village

căn hộ victoria village
căn hộ victoria village chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức giá tốt nhất