Tổng kết thị trường Căn hộ quận 2 cuối quý 2

823
căn hộ quận 2
căn hộ quận 2
Rate this post

Tổng kết thị trường Căn hộ quận 2 cuối quý 2

Thị trường căn hộ từ đầu năm đến giờ hàng loạt dự án căn hộ quận 2 được tung ra thị trường mạnh mẽ cung cấp gần 10.000 căn hộ. Thế nhưng chỉ sau 3 tháng một số luật đất đai được sửa đổi đã làm cho thị trường im lắng các ông chủ đầu tư lớn như Novaland , Keppel-Land , Phú Mỹ Hưng v.v.v dường như không có nhiều động thái mở bán căn hộ đa số chi tập trung vào những dự án đã phát triển trước đó duy trì tiến độ bán hàng. Vậy thi tại sao luật sửa đổi mà ảnh hưởng tới thị trường bất động sản như vậy thì bài phân tích dưới đây sẽ chỉ rõ nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng như vậy đặc biệt thị trường căn hộ quận 2 khu đông thành phố .

” Luật bất động sản Việt Nam ” dễ hay là do ” Luật bất động sản nước ngoài quá khắt khe ” câu hỏi đặt ra cũng rõ ràng sân chơi các ông lớn trong bất động sản ai cũng có thị phần riêng cả thế nhưng ở nước ngoài Luật bất động sản luôn luôn đứng về phía người tiêu dùng bởi vì người dân là sự sống còn của đất nước, đất nước có mạnh thì do dân chủ văn minh phát triển mạnh mẽ. Do vậy bất động sản nước ngoài rất rõ ràng uy tín khi mà đưa ra cuộc chơi mỗi ông lớn chủ đầu tư bất động sản chi tiết là bán căn hộ nếu muốn bán phải thi công xong phần móng cọc thì mới được bán điều này sẽ chứng tỏ rằng khi đi pháp lý dự án căn hộ đã xong có đầy đủ ” giấy phép xây dựng và quyết định khởi công ” do sở xây dựng cấp và có mọc đỏ của sở xây dựng.

Cái thứ 2 nữa quyền lợi thuộc về người tiêu dùng như sau phương thức thanh toán sẽ chỉ là 30% cho đến khi khách hàng nhận nhà mới thanh toán số tiền còn lại, điều này có nghĩa là chủ đầu tư không được huy động quá 30% giá trị BĐS khi chưa hoàn thành sẽ làm cho chủ đầu tư phải có nghĩa vụ về pháp lý và trách nhiệm nhà thầu thi công đúng tiến độ để bàn giao nhà cho khách hàng. Bạn có thể thấy rằng tất cả những sửa đổi luật bất động sản tại sao lại tác động mạnh đến các ông chủ đầu tư đến vậy đúng không.

Novaland đầu quý 2 cụ thể là ngày 16/4 đã mở bán căn hộ victoria village quận 2 bán đợt 1 gồm 2 tháp, nhưng tại sao cho đến giờ vẫn không mở bán tiếp mặc dù rất thành công là bởi vì yếu tố ” Pháp lý dự án ” chưa hoàn tất đã bán trước cho nên hiện tại đang cầm chừng thi công mà không tiếp tục mở bán nếu không sẽ phải đối mặt với sở xây dựng. Hiện nay trên thị trường căn hộ quận 2 có những dự án được cho là hợp pháp trên thị trường chuẩn bị chào bán vào quý 3 tới đây có thể nêu tên như ” Căn hộ new city quận 2, căn hộ bình khánh ” hiện tại hai dự án này đã xong pháp lý hoàn toàn, và căn hộ đã xây xong hoàn thiện người mua chỉ cần thanh toán 50% có thể nhận nhà ở liền có đầy đủ nội thất vậy mọi người có thể so sánh đâu là dự án tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

căn hộ quận 2
căn hộ quận 2