Vị trí Nhà phố Sala Sari Town có Phong Thủy tốt hay không

1719
Rate this post

Cùng khám phá Vị trí Nhà phố Sala Sari Town nhé

Được biết đến Nhà phố Sala Sari Town là những căn nhà thuộc cỡ triệu đô tại Q. 2 nên không ít người rất tò mò muốn điều tra vềVị trí Nhà phố Sala. Điểm qua một vài nét đặc sắc có một không hai lúc nào được đặt tại số 10 Mai Chí Thọ rất có thể nói đây là quỹ đất vàng cuối cùng của Tp.Hồ Chí Minh. Với mô hình gần 300ha được bao bọc bởi 3 mặt sông nên Nhà phố Sari Town cái tên khác của Nhà phố Sala đã cho thấy được giá trị thực sự khi nắm giữ bất động sản tại đây. Sau đây là một số thông tin chi tiết quý khách rất có thể tham khảo.

Nhà phố Sala tọa lạc số 10 Mai Chí Thọ Quận 2 thuộc khu đô thành thủ thiêm hiện đại thượng hạng bậc nhất tại HCM trong mai sau sẽ trọng tâm thành phố sau này. Vị trí giao thông rất thuận lợi bởi sự đầu tư và quy hoạch cơ sở hạ tầng bài bản được nhà nước phê duyệt cấp phép gây dựng

+ Cầu thủ thiêm 1 : kết nối về Quận Bình Thạnh đường Nguyễn Hữu Cảnh

+ Cầu thủ thiêm 2 : kết nối về trọng tâm Quận 1 đường Tôn Đức Thắng điêm giao Công Trường Mê Linh Plaza và đường Đồng Khởi

+ Cầu thủ thiêm 3 : kết nối về phía Quận 4 đường Tôn Đản

+ Cầu thủ thiêm 4 : kết nối về Quận 7 Đại lộ Nguyễn Văn Linh

+ Trục đường đại lộ Bắc – Nam : kết nối Quân Bình Thạnh Quận 2 qua Quận 7

+ Trục đường đại lộ Đông – Tây : kết nối Quận 2 Thủ Đức qua Quận 5,6,11,Bình Tân,Bình Chánh

+ Vòng xoay Mỹ Thủy đã và đang gây dựng Cầu Vượt – Hầm Trui giải tỏa nút thắt xe Container tại địa điểm này.

Khu Đô Thị Sala - Nhà phố Sala
Khu Đô Thị Sala – Nhà phố Sala

🌟 Vị trí củaNhà phố Sala đầu tư và quy hoạch trong khu đô thành thủ thiêm mà sau này sẽ chính là trọng tâm hành chính mới của thành phố chỉ 3-5′ chạy xe qua Hầm Thủ Thiêm đã tới trọng tâm Q. 1. Tất cả quý đất Vàng tại thành phố giờ chỉ có Quận 2 còn sót lại và để nắm giữ được quỹ đất này thì chính chủ đầu tư cũng phải chứng minh được tố chất tài chính cộng thêm tố chất bắt đầu khởi công Dự Án BĐS mới được cấp đất tại Nhà phố Sala 41 ha nằm trong tổng thể Khu Đô Thị Cát Lái 630ha.

🌟 Phong Thủy tại Nhà phố Sala nói lên điều gì ??? Nếu bạn xem trên bản đồ đầu tư và quy hoạch chi tiết khu đô thành thủ thiêm sẽ thấy địa thế cực kì đặc biệt mà Đại Quang Minh đang nắm giữ bởi vì Nhà phố Sala q2 được bao quanh giáp 3 mặt sông Sài Gòn và các nhánh sông nhỏ, tiếp theo nữa là trong một đặc thù của loại hình dòng sản phẩm như ” Nhà Phố, Biệt Thư, Căn Hô ” đều có 1 nhánh sông nhỏ chạy ngang vòng cung hoặc phía trước mặt. Trong bất động sản giá trị sẽ được đánh giá và thẩm định cao khi mà có view trước nhà là ” Sông, Đường Lộ Lớn, Gần Khu Đô Thị ” thì minh chứng và chứng minh và khẳng định rằng Nhà phố Sala Q2 thuộc trong những điều nêu trên và đặc biệt trong phong thủy lại càng tốt sẽ giúp chủ nắm giữ có vượng khí tốt sẽ đón sinh khí Nhưng từ thiên nhiên trong lành nhất sẽ mang đến nhiều tài lộc cho chủ nhà.

🌟 ” ĐẲNG CẤP ” khi nắm giữ giá trị bất động sản tạiNhà phố thương mại Salalà điều mà giới thượng lưu đang muốn chứng minh và khẳng định với thị phần bất động sản tại HCM. Nói về giới Thượng Luu ở Nước Nhà rất nhiều thế nhưng đôi khi có tiền như shopping ” Đồng Hồ, Thời Trang, Xe Hơi ” nhưng nó không có khả năng nào được nhận xét bằng một giá trị bất động sản hiện diện là chính căn nhà mình đang sống, vì thế sự đẳng cấp được giới Thượng Lưu muốn nắm giữ là khi nhắc tới tên Vị Trí Căn Biệt Thự đang ở phải để lại cho người nghe phải nhận diện được thương hiệu nó rất độc lạ và đẳng cấp khác hoàn toàn với những căn nhà khác. Phải phân phối đầy đủ các tiêu chí sàng lọc kĩ càng của giới Thượng Lưu như ” Vị trí phải độc tôn, An ninh phải tuyệt đối bảo đảm 24/7, Tiện ích phải đầy đủ không thiếu bất kì cái gì cho nhu yếu sống, tổng thể toàn bộ thiết bị nội thất phải thượng hạng nhất “, và những người hàng xóm của họ cũng thuộc các tầng lớp thượng lưu, đó chỉ là một số tiêu chí nổi bật nhất khi các Đại Gia chọn mua nhà tại Nhà phố Salavà thực chất cũng chỉ có Khu Đô Thị Sala phân phối được những nhu yếu khá cao như vậy.